Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm : Trang web này không lưu trữ bất kỳ tệp nào trên máy chủ của nó. Tất cả nội dung được cung cấp bởi các bên thứ ba không liên kết.
Server#1
PHIM SỨ MỆNH NỘI GIÁN
PHIM SỨ MỆNH NỘI GIÁN

PHIM SỨ MỆNH NỘI GIÁN

Trong Sứ Đồ Hành Giả phiên bản điện ảnh, nữ cảnh sát chìm Đinh Tiểu Gia hay còn gọi là Đinh tỷ (do Xa Thi Mạn thủ vai) nhận được một tin nhắn nặc danh bằng mã Morse, nội dung tin nhắn tự xưng là một cảnh sát chìm với biệt hiệu Blackjack đã mất liên lạc với phía đặc vụ cảnh sát. Đinh Tỷ vội vã báo cáo lên cấp trên là Q-Sir (do Ngô Trấn Vũ thủ vai) và lập tức triển khai nhiệm vụ “tìm kiểm mật vụ”. 

Đinh Tỷ một lần nữa thâm nhập vào thế giới ngầm để tìm kiếm tung tích của vị cảnh sát chìm đó. Trong suốt quá trình điều tra, cô vô tình bị dẫn dắt đến sòng bạc và phát hiện ra Đàm Hoan Hỷ (do Hứa Thiệu Hùng thủ vai) bị bắn chết năm nào nay đã đột ngột “sống lại”. Đồng thời Sếp Q cũng điều tra được thông tin một tập đoàn thương nghiệp âm thầm nhúng tay vào một phi vụ giao dịch chất cấm tại Brazil.

Họ bắt đầu khoanh vùng và thu hẹp phạm vi vị trí của “Blackjack” bao gồm cả những nhân vật bị tình nghi nhúng tay vào vụ giao dịch trên như : Chủ tịch tập đoàn Quách Minh, tên tham mưu quỷ quyệt A Lam (do Trương Gia Huy thủ vai), đồng bọn của A Lam – Thiếu Gia (do Cổ Thiên Lạc thủ vai) và cả tên trùm vừa hồi sinh Đàm Hoan Hỷ...

Thể loại : Phim Hành Động , Phim Chiến TRanh

Diễn viên:

Giám đốc:

Nhà văn:

Quốc Gia: China

Năm: 2016-07-09

Thời lượng : 120

Chất lượng : HD

Đánh GIá: 0

8.0

Đánh GIá(1)


#SỨ MỆNH NỘI GIÁN #Line Walker #Trương Gia Huy #Ngô Trấn Vũ
Leave a comment