Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm : Trang web này không lưu trữ bất kỳ tệp nào trên máy chủ của nó. Tất cả nội dung được cung cấp bởi các bên thứ ba không liên kết.
Server#1
PHIM SÁT THỦ JOHN WICK 2
PHIM SÁT THỦ JOHN WICK 2

PHIM SÁT THỦ JOHN WICK 2

Sau thành công ngoài mong đợi của John Wick (2014), hãng phim Lions Gate Entertainment đã quyết định thực hiện phần tiếp theo John Wick: Chapter 2, dĩ nhiên không thể thiếu sự trở lại của nam diễn viên chính Keanu Reeves. Với cốt truyện chặt chẽ đến mức khó mà quyết định phần tiếp theo sẽ bắt đầu từ đâu, phần trước đó đã trở thành 1 trong những tác phẩm hành động gây bất ngờ nhất của năm 2014 và xứng đáng nhận được nhiều lời khen. John Wick đã có được mọi thứ anh cần khi phim kết thúc: những kẻ giết chú cún cưng của anh đã bị trừng phạt và anh đã tìm được một bạn cún mới để cùng tiến bước. Giờ thì dường như phần tiếp nối sẽ lấy nội dung cơ bản của phần 1 và đưa nó đi theo một hướng mới: chàng sát thủ phải một lần nữa tái xuất vì lời hứa của anh với đồng minh cũ. Lần này anh sẽ đơn thương độc mã thâm nhập sào huyệt của kẻ địch tại Rome. Ngoài Keanu Reeves thì nam diễn viên gạo cội Ian McShane cũng trở lại với vai diễn cũ. Bóng hồng Úc Ruby Rose cũng góp mặt trong phim với vai phản diện chính.

Thể loại : Phim Hành Động , Phim Tội Ác , Phim Thảm Họa

Diễn viên:

Giám đốc:

Nhà văn:

Quốc Gia: USA

Năm: 2017-06-05

Thời lượng : 90

Chất lượng : HD

Đánh GIá: 0

7.5

Đánh GIá(1)


#SÁT THỦ JOHN WICK 2 #JOHN WICK 2 #SÁT THỦ JOHN #Ruby Rose #Laurence Fishb #Keanu Reeves #Ian McShane #Common #COMPLETE FILMS JOHN WICK 2 #COMPLETE JOHN WICK 2 #COMPLETE JOHN #WICK 2
Leave a comment