Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm : Trang web này không lưu trữ bất kỳ tệp nào trên máy chủ của nó. Tất cả nội dung được cung cấp bởi các bên thứ ba không liên kết.

Seasons:: Vip> P | Ep::

12 tập cuối 11 10 9 8 7 6 5 4 3 2 1
PHIM CHẠM VÀO EM
PHIM CHẠM VÀO EM

PHIM CHẠM VÀO EM

Touching You - Chạm vào em là một bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu của một chàng trai có khả năng đặc biệt đó là có thể nhìn thấy được tương lai của bất kì người nào chỉ bằng cách chạm tay vào họ, Do Jin Woo (Ok Tae Yeon) và một cô gái không tin vào bất kì điều kì bí nào mà khoa học không giải thích xung quanh mình Jin Hee Young (Song Ha Yoon). Bộ đôi có tính cách và niềm tin trái ngược tưởng chừng không hề liên quan gì đến nhau lại phát triển một tình cảm lãng mãn giữa cả hai. Tuy nhiên, chính bởi sự khác biệt ấy của họ mà biết bao tình huống dở khóc dở cười xảy đến, cùng với đó là mối quan hệ của họ ngày càng xích lại gần nhau hơn. Bộ phim webdrama có sự tham gia diễn xuất của mỹ nam Taecyeon của nhóm nhạc thần tượng 2PM và nữ diễn viên xinh đẹp Song Ha Yoon.

Thể loại : Phim Tình Yêu , Phim Hài , Phim Gia Đình

Diễn viên:

Giám đốc:

Nhà văn:

Quốc Gia: Korean

Năm: 2016-06-13

Thời lượng : 20 phút/tậ

Chất lượng : HD

Đánh GIá: 0

7.5

Đánh GIá(1)


#CHẠM VÀO EM #碰我 #나를 만지다. #naleul manjida. #Touching You #Taecyeon #태현 #Song Ha Yoon #윤송 하 #Kim Jong Moon #김정문 #Jin Se Yeon #진세연
Leave a comment