Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm : Trang web này không lưu trữ bất kỳ tệp nào trên máy chủ của nó. Tất cả nội dung được cung cấp bởi các bên thứ ba không liên kết.

Seasons:: Asia | Ep::

20 tập cuối 19 18 17 16 15 14 13 12 11 10 9 8 7 6 5 4 3 2 1
PHIM BÍ MẬT THIẾU LÂM
PHIM BÍ MẬT THIẾU LÂM

PHIM BÍ MẬT THIẾU LÂM

Phim Bí Mật Thiếu Lâm: 20 tập phim là câu chuyện kể về những vụ án ly kỳ ở vùng Khai Phong Kinh cuối thời Bắc Tống. Những vụ án liên tiếp xảy ra khiến cho dân chúng hoang mang không biết làm sao để có thể bắt được hung thủ, bởi những người gây án đa phần là những cao thủ võ lâm, thân thủ phi phàm, hành tung khó đoán. Họ dùng những tuyệt kỹ võ thuật đỉnh cao để triệt hạ đối thủ, khiến cho quan phủ địa phương không thể điều tra phá án.

Những vết tích để lại trên cơ thể nạn nhân lại có liên quan tới 72 tuyệt kỹ Thiếu Lâm, chính vì vậy phương trượng Thiếu Lâm đã phái Lý Thiếu Bạch điều tra truy tìm tung tích hung thủ, rất nhiều những vụ án được phá. Tuy nhiên, Lý Thiếu Bạch đã phát hiện các vụ án này có liên quan tới một bang hội tên là Dạ Xoa Môn, từ đó hé lộ câu chuyện về một âm mưu vô cùng khủng khiếp.

Thể loại : Phim Cổ Trang , Phim Võ thuật

Diễn viên:

Giám đốc:

Nhà văn:

Quốc Gia: China

Năm: 2015-06-26

Thời lượng : 45p/tập

Chất lượng : HD

Đánh GIá: 0

4.3

Đánh GIá(1)


#BÍ MẬT THIẾU LÂM # Muder Mystery #phim cổ trang #phim võ thuật #phim hay trung quốc #phim trung quốc hay #cổ trang hay #võ thuật hay #thiếu lâm tự #thiếu lâm bổng #thiếu lâm quyền
Leave a comment